Chung cư Eco Dream City được thiết kế theo phong cách hiện đại, toàn bộ mặt ngoài được thiết kế bằng kính đem lại ánh sang tối ưu cho căn hộ nơi cư dân sinh sống. Thiết kế bằng kính chịu lực toàn bộ mặt ngoài là thiết kế được sử dụng nhiều cho các chung cư cao cấp điển hình như Chung cư Artermis, Keangnam Hanoi Landmark Tower…

Phối cảnh dự án Eco Dream

Thiết kế khoa học, linh hoạt cho những căn hộ

Một điểm cộng không thể không nhắc tới khi nói về Eco Dream đó là sự linh hoạt trong các thiết kế căn hộ. Nếu như từ trước tới nay khi nói đến căn hộ diện tích nhỏ 1PN dành cho 1 người ở thì chúng ta thường biết tới các dự án chung cư bình dân của tập đoàn Mường Thanh. Nhưng một lần nữa chủ đầu tư đã phá đi cái suy nghĩ cố hữu đấy khi ngay tại dự án cao cấp Eco Dream sẽ có những căn hộ có diện tích nhỏ như vậy.

Đồng thời là các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích tu 66- 78m (chiếm tỷ lệ 64%) khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Không chỉ vậy, căn hộ 3PN được thiết kế tối ưu ánh sáng cho các phòng ngủ tại các căn góc của tòa. Các căn hộ còn được bố trí cửa sổ, logia, thông gió phù hợp để tăng khả năng hưởng nắng, gió tự nhiên đồng giúp không gian sống luôn thoáng đãng, tươi mới.

Liên hệ Chủ đầu tư để nhận Bảng giá mới nhất của dự án!