Ecodream Nguyễn Xiển là dự án bất động sản sắp được ra mắt vào thời điểm quý II năm 2017 sắp tới đây. Nếu quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ nằm gần với Hà Nội mà có không gian xanh thông thoáng trong lành thì dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tại sao tôi lại nói chung cư Ecodream Nguyễn Xiển là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn ? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA ECODREAM CITY NGUYỄN XIỂN.

Chung cư Ecodream Nguyễn Xiển nằm ngay cạnh dự án chung cư EcoGreen City và trên trục đường Nguyễn Xiển. Với việc nằm gần 2 dự án lớn là Ecogreen và The Manor Central Park thì dự án chung cư Ecodream có thể tận dụng hạ tầng và cơ hội gia tăng giá trị bất động sản hoàn hảo..

Vị trí chung cư Eco Dream

Từ vị trí của chung cư Ecodream thì bạn hoàn toàn có thể đi lại rất nhanh đến các khu vực trong nội thành hay ngoại thành của Hà Nội rất dễ dàng và nhanh chóng. Ví dụ như là khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, trung tâm hội nghị Quốc Gia, BigC Thăng Long, Royal City…

CHỦ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG

Chủ đầu tư của Ecodream là Việt Hưng. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và đã thành công với dự án chung cư EcoGreen City thì chủ đầu tư Việt Hưng đã được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng và tài chính của chủ đầu tư..

Với các chủ đầu tư hiện nay thì sở hữu một căn hộ của chủ đầu tư uy tín chính là niềm tin của khách hàng đã được đặt đúng chỗ. Với dự án căn hộ chung cư Ecodream là như vậy..

NHỮNG GIÁ TRỊ VÔ HÌNH

Không những có thiết kế căn hộ đẳng cấp hàng đầu, tiện ích sống tốt bậc nhất và hoàn hảo hàng đầu thì dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển còn có nhiều các giá trị vô hình mà nhiều khách hàng không tính đến. Đó là giá trị gia tăng bất động sản, tiềm năng đầu tư cho thuê và bạn có thể sở hữu không gian sống đẳng cấp hàng đầu khu vực..