TẬP TRUNG TRẤT NHIỀU TÂM HUYẾT CỦA MÌNH CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HƯNG SẼ CHO RA MẮT SIÊU DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH VÀ LỢI THẾ VƯỢT TRỘI.

Phối cảnh dự án Eco Dream

Giới thiệu về dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại quận Thanh Xuân, dự án Eco Dream sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ được thiết kế khoa học, chất lượng xây dựng tốt điều này giúp cho cuộc sống của các cư dân nơi đây luôn có được cảm giác an toàn nhất khi sinh sống và làm việc tại dự án tọa lạc trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I này.

Không gian đầy lãng mạn ở bể bơi

Có thể khẳng định rằng, Eco Dream Nguyễn Xiển còn được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế kiến trúc thuộc hàng top đầu của Việt Nam, nhà thầu uy tín Xuân Mai Corp sẽ đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng của công trình, các căn hộ Eco Dream được bố trí vô cùng khoa học và tinh tế. Tựa như những ngôi nhà trong công viên, các căn hộ sở hữu ban công rộng rãi để trồng rau sạch và tường xanh trồng hoa độc đáo. Chính bởi vậy, điểm nhấn tại chung cư Ecodream chính là hệ thống các căn hộ xanh được xây dựng đồng nhất từ tầng 7- 35.

Tính cao cấp của dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Thiết kế xanh của Eco Dream còn được chủ đầu tư áp dụng tại những cảnh quan tiện ích. Nằm trọn vẹn trong khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, dự án được thiết kế kế xen kẽo nhau tuân thủ theo nguyên lý phong thủy của phương Đông. Hiếm có dự án nào thiết kế như vậy, bởi lẽ nếu dùng để xây dựng hệ thống tiện ích sẽ chiếm lượng đất gấp đôi lượng căn hộ.

Nội thất các căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ cùng với căn hộ bao gồm những trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện diện trong tất cả các phòng trong căn hộ. Các thiết bị nội thất đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ những vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường nhưng không kém phần bền vững theo thời gian.

Chỉ từ 25 tr/m2 giá trị nhận được từ căn hộ Ecodream thực sự đã vượt xa so với giá bán. Gửi gắm tâm huyết từ đời cha, Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng đã mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc gói gọn trong một không gian sống giúp trẻ thơ phát triển toàn diện.