Theo thông tin chúng tôi vừa ghi nhận được thì vào ngày 8/10 tới đây chủ đầu tư dự án Riverside Garden sẽ tổ chức làm lễ cất nóc, như vậy theo như cam kết ban đầu được đưa ra thì đã vượt tiến độ 1 tháng.

Riverside Garden được coi là một dự án hấp dẫn, ngay từ khi được mở bán đã nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Như vậy với thông tin này thì càng làm cho khách hàng trở nên háo hức bởi thời điểm cất nóc lại rơi đúng vào tháng 10, một con số biểu tượng cho sự tròn đầy, sung túc, hơn nữa là tháng mở đầu cho thời điểm cuối năm.

Ghi nhận thực tế ở dự án thì hiện nay tất cả các hạng mục như xây, trát, thạch cao, cơ điện đang được triển khai xây dựng đến tầng 18. Các hạng mục về thiết kế cảnh quan đang bắt đầu được triển khai xây dựng.

Tất cả điều này nói lên sự năng lực vượt trội của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần tập đoàn Videc, bên cạnh đó là tâm huyết của đội ngũ thi công thực hiện đúng tâm niệm của dự án là mang lại sự hài lòng và yên tâm nhất đến với mỗi cư dân tương lai nơi đây.

Để chào mừng lễ cất nóc Riverside Garden ngày 8/10, các khách hàng mua căn hộ 3 ngủ 133 m2 từ nay sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Tặng gói “Gia tăng nội thất”; Hỗ trợ lãi suất thanh toán 0%-24 tháng, giãn tiến độ đóng tiền, chiết khấu cao đối với khách hàng không vay qua ngân hàng và nộp ngay 70% hoặc 95% giá trị căn hộ…

Trong lễ cất nóc, cư dân đặt mua căn hộ chung cư cùng hàng loạt khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe máy Vision, ti vi Sony hay chuyến du lịch Thái Lan, voucher mua sắm… Tổng lên đến 60 triệu. Đây là cơ hội tốt quý khách vừa đến tham quan căn hộ mẫu, chiêm ngưỡng dự án hoàn thành đến ngày cất nóc, vừa rinh quà mang lộc về nhà.

Sau lễ cất nóc, Công ty CP Tập đoàn VIDEC phát động đợt thi đua bảo đảm tiến độ và chất lượng công trình, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm bàn giao căn hộ cho các khách hàng vào đầu năm 2018, để cư dân có thể sở hữu ngôi nhà của mình trước Tết Nguyên đán.