Là một trong những dự án chung cư quận Hoàng Mai đáng chú ý hiện nay, các căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua nhà và nhà đầu tư. Trong đó, căn hộ 3PN đang hấp dẫn nhiều khách hàng nhất bởi mức giá ưu đãi chỉ từ 1,7 tỷ/căn và không gian sống rộng rãi, thoải mái cho các gia đình đa thế hệ. Để lựa chọn được căn hộ 3PN chung cư Athena Pháp Vân tốt, hãy lưu ý 3 điều dưới đây:

Căn hộ 3PN có diện tích 92m2

Các căn hộ 3PN có diện tích từ 92m2 đều là căn góc, trở nên để không gian sống trong căn hộ rộng rãi, thoải mái nhất đối với những gia đình đông thành viên hoặc đa thế hệ. Ngoài ra, với thiết kế thông minh và hiện đại của căn hộ chung cư Athena Pháp Vân, cùng ưu thế tầm view thoáng đãng, rộng rãi của căn hộ 3PN là căn hộ góc, quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng và tiện nghi tại đây.

Căn hộ nên có nhiều mặt thoáng

Riêng về vấn đề này, quý khách hàng sẽ không cần phải cân nhắc quá nhiều khi chọn căn hộ 3PN chung cư Athena Complex. Đơn giản vì các căn hộ 3PN của dự án là căn hộ góc, vốn đã có nhiều ban công và cửa sổ để thông gió, đón ánh sáng tự nhiên cho căn hộ.

Ưu thế của căn hộ góc giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm chi phí chiếu sáng và làm mát vào ban ngày khi trời không quá nóng. Ngoài ra, mỗi phòng ngủ của căn hộ đều có cửa sổ lớn đón sáng và ban công chính phụ, tạo nên sự luân chuyển thông suốt của các luồng vượng khí theo phong thủy, mang đến may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ.

Chọn căn hộ có mức giá và chính sách thanh toán hợp lý

Sở hữu mật độ xây dựng thấp, quy hoạch đồng bộ và hiện đại, nhưng chung cư Athena Pháp Vân lại có mức giá và chính sách thanh toán hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của đông đảo người mua nhà hiện nay. Theo đó, mức giá bán căn hộ chung cư Rose Town sẽ tầm từ 1,7 tỷ/căn hộ 3PN, ưu đãi cho vay lên tới 70%GTCH và trả góp lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Nếu khách hàng thanh toán bằng vốn tự có còn có thể chọn tiến độ thanh tooán theo 7 đợt linh hoạt cùng với chiết khấu theo chính sách bán hàng tại từng thời điểm. Thời gian giữa các đợt thanh toán từ 3- 4 tháng nên khách hàng mua nhà sẽ được tạo điều kiện về thời gian để chuẩn bị tài chính vững chắc cũng như lên các kế hoạch trả góp nếu cần vay ngân hàng.

>>> Xem thêm : Chính sách bán hàng chung cư Athena Pháp Vân

Để được tư vấn mua căn hộ 3PN chung cư Athena Complex Pháp Vân, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:….