Với lợi thế đặc biệt nằm ngay gần tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội đang được thi công xây dựng, dự án TNR Goldmark City hứa hẹn sẽ là khoàn đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng.

Vị trí đắc địa của Goldmark City trên trục đường Hồ Tùng Mậu

Dự án TNR Goldmark City nằm tại số 136 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí dự án nằm ngay trên trục đường Hồ Tùng Mậu thông thoáng, rộng rãi, nên dễ dàng di chuyển tiếp cận với các tiện ích xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, cơ quan hành chính – công vụ xung quanh,…

Quận Cầu Giấy – vị trí dự án vốn là quận vô cùng phát triển, được coi là một trong những trung tâm văn phòng phát triển sôi động, nơi tập trung nhiều trường đại học lớn của thành phố, có lượng dân cư đông đảo. Hạ tầng giao thông từ vị trí dự án TNR Goldmark City cực kỳ thuận lợi để người dân di chuyển. Từ vị trí dự án, cư dân dễ dàng đến các điểm đến thông qua các trục đường Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Mai Dịch, Phạm Văn Đồng,…Xa hơn một chút, cách khoảng 7 – 10 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến những điểm đến ở quận Ba Đình, Đống Đa thông qua các trục đường Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Liễu Giai, Kim Mã,…

Dự án còn nằm cách ga đường sắt trên cao 3 phút đi bộ, cách đường vành đai 3 chỉ 800m, dễ dàng từ cửa ngõ phía Tây Thủ đô đi đến các tỉnh thành lân cận, sân bay Nội Bài cũng như trung tâm nội đô thành phố. Giao thông thuận lợi, lại kế cận các công trình đường sắt đô thị hiện đại đang được xây dựng, cư dân sinh sống tại TNR Goldmark City sẽ vô cùng thuận tiện để đi đến các điểm đến trong thành phố và sử dụng các dịch vụ tiện ích.

>>> Xem thêm : Vị trí dự án TNR Goldmark City

Goldmarlk City nằm gần tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội

Bên cạnh đó, ưu thế khác của Goldmark City chính là nằm gần đường sắt đô thị trên cao Nhổn – Ga Hà Nội. Tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội có chiều dài 12,5km, kết nối tooàn bộ khu vực phía Tây Thủ đô, huyện Hoài Đức với trung tâm Hà Nội. Dự kiến, tuyến đường sắt đô thị sẽ được hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2021.

Toàn tuyến đi qua 12 nhà ga, bao gồm 8 ga trên cao ( Nhổn, Minh Khai, Phú Diễn, Cầu Diễn, Lê Đức Thọ, Đại học Quốc gia Hà Nội và 4 ga ngầm ( Cát Linh, Kim Mã, Văn Miếu, Ga Hà Nội) trong đó có 2 ga kết nối trung chuyển. Tuyến chạy nổi trên cao sẽ chạy dọc theo từ Cầu Diễn – Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Kim Mã – tới ngã ba phố Nguyễn Văn Ngọc – Kim Mã thì chuyển chạy ngầm.

Với ưu thế nằm ngay gần nhà ga dự án, cư dân TNR Goldmark City sẽ được sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại, vừa nhanh chóng, thuận tiện lại tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, đây lại là tuyến đường sắt đô thị thông suốt phía Tây Thủ đô, đến nhiều điểm đến quan trọng trong toàn thành phố. Vì vậy, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội sẽ nắm giữ vai trò quan trọng trong hạ tầng giao thông thành phố.

Xét về góc độ kinh tế, tuyến đường sắt trên cao cũng là yếu tố đắt giá nâng tầm giá trị cho dự án. Theo nhận xét của nhiều chuyên gia cũng như từ thực tế phát triển đô thị trên thế giới, giá BĐS tại những khu vực có tuyến đường sắt đô thị đi qua thường tăng giá lên tới 20- 35% khi các tuyến đường hoàn thành. Các tuyến đường sắt đô thị có vị trí quan trọng trong đóng góp phát triển kinh tế của khu vực, điều đó là nhân tố thúc đẩy tăng giá BĐS. Do đó, sở hữu căn hộ Goldmark City, quý khách hàng sẽ không chỉ mua một nơi an cư chất lượng trong tương lai, mà còn là một khoản đầu tư sinh lời nghiêm túc, hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội.

Sở hữu căn hộ Goldmark City ngay hôm nay, nhận tư vấn trực tiếp theo liên hệ dưới đây:…