Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển nằm gần mặt đường Nguyễn Xiển, nằm trong KĐT Tây Nam Kim Giang – sở hữu một vị trí vàng với phong thủy đắc địa cùng với các tuyến đường giao thông thuận tiện. Dự án khá gần Manor Central Park và công viên Chu Văn An, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và có nhiều trường học, bệnh viện lớn, vì vậy cư dân sống tại Eco Dream có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển tọa lạc tại vị trí rất thuận lời. Nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển (vành đai ba) thuộc khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, cửa ngõ phía Đông Nam của TP. Hà Nội . Dự án được kết nối bởi các tuyến giao thông lớn như: Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Giải Phóng,….

Chi với vị trí vàng như vậy, rất thuận tiện cho việc di chuyển nên cư dân sống tại dự án chung cư Eco Dream rất dễ dàng kết nối các trường học, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính.

Vị trí Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển tiếp giáp

Quý vị đang tìm một địa điểm để phòng tầm nhìn, quan sát toàn bộ khung cảnh thành phố Hà Nội thì đây là vị trí lý tưởng để lựa trọn. Từ vị trí dự án Eco Dream bạn có thể thỏa thích phóng tầm nhìn theo các hướng, các phương khác nhau để tận hưởng cuộc sống.

 • Mặt Đông Bắc nhìn về đường Nguyễn Xiển, đường vành đai 3, và khu nội thành của Hà Nội
 • Mặt Tây Bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch trong KĐT, nhìn về quận Thanh Xuân
 • Phía Tây Nam nhìn vào trong khu đường quy hoạch, và khu công viên quy hoạch
 • Phía Đông Nam phóng tầm nhìn về quận Hoàng Mai, khu bán đảo Linh Đàm

  Như vậy từ Dự án Eco Dream cư dân có thể tận hưởng những góc nhìn tuyệt tác, cảm nhận sự nhẹ nhàng của cuộc sống về đêm nơi để thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.Đặc biệt dự án Eco Dream còn nằm gần với công viên Chu Văn An – công viên đẹp nhất khu vực được xây dựng với mục đích tôn vinh người Thầy vĩ đại Chu Văn An và kết hợp văn hóa, tri thức nhân loại…

Vị trí chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển thuận tiện

Cùng với đó, quý khách có thể nhận thấy ngay sự tiện lợi đến tuyệt vời khi sinh sống tại căn hộ nơi đây, dự án rất gần với đường Nguyễn Xiển – Tuyến đường chính yếu của thủ đô, đồng thời là nơi chuyển giao giữa 2 quận Thanh Xuân và Hoàng Mai. Vậy nên từ vị trí chung cư Eco Dream cư dân sẽ được thừa hưởng mọi công trình của cả hai quận, đồng thời đi đến các vị trí ưu tiên trong nội thành dễ dàng.

Tổ hợp căn hộ cách:

 • Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội với 4 km
 • THPT AMSTERDAM với 1.5km
 • TT Hội Nghị Quốc Gia là 2.5km
 • BigC Thăng Long là 2.3 km
 • Liền kề Them Manor Central Park
 • Đường Nguyễn Trãi là 300m
 • Trường Đại Học Thăng Long 450m
 • Đại Học Kiến Trúc Hà Nội là 2km
  Quí vị có thể thấy được từ vị trí dự án Eco Dream Nguyễn Xiển khá thuận tiện cho sinh hoạt gia đình mình phải không? Và còn nhiều những ưu việt khác nữa mà có thể chúng ta chưa ngờ tới khác nữa, nên hay dần khám phá nhé.

Dự án chung cư Eco Dream là một trong những công trình được nhiều khách hàng đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây, hiện tại chưa có nhiều thông tin chính thức được cung cấp từ chủ đầu tư Việt Hưng, tuy nhiên quí vị hoàn toàn có thể yên tâm một điều chắc chắn về tiến độ, sự uy tín, và cơ hội đầu tư sinh lời cao về tổ hợp căn hộ nơi đây.