Bạn đang muốn tìm một nơi sống lý tưởng với nhiều tiện ích hiện đại và không gian trong lành cũng như có vị trí tốt, thì có thể tìm đến Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Đây là dự án mới của nhà đầu tư Công Ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Việt Hưng đang tiếp nối những thành công đã mang lại cho cư dân tại khu vực này.

Vị trí lý tưởng cho không gian sống

Eco Dream được Công Ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Việt Hưng xây dựng khi thấy nhu cầu mua nhà khá lớn của nhiều khách hàng tại Nguyễn Xiển với một vị trí lý tưởng cho nhiều cư dân.

Vị trí đắc địa của dự án Eco Dream

Nơi này có vị trí rất thuận lợi khi di chuyển qua các trục đường lớn không xa như Nguyễn Trãi, đường vành đai 3, Giải Phóng hay Phạm Hùng.

Từ đây cũng có thể di chuyển dễ dàng đến các bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát hay Mỹ Đình. Với cung đường giao thông thuận lợi đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm phía bắc hay vào nôi đô thành phố Hà Nội.

Nếu gia đình bạn đang có con trong độ tuổi đi học thì cũng có thể chọn địa điểm này bởi khoảng cách giữa chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đến các khu trường học từ cấp tiểu học cho đến Đại học đều rất gần. Còn riêng về hệ thống trường mầm non thì đã được quy hoạch tại khu dự án này.

Hơn nữa từ đây di chuyển đến các bệnh viện lớn như 103 hay Bạch Mai cũng rất thuận tiện. Đồng thời nếu muốn mua sắm hoặc đến các khu đô thị mới ở Hà Đông hay trên đường Nguyễn Trãi đều rất dễ dàng.

Eco Dream Nguyễn Xiển mang lại nhiều tiện ích

Cũng giống như các công trình đã xây dựng trước đó, chủ đầu tư rất mong muốn mang lại cho những cư dân sinh sống trong dự án của mình những tiện ích hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế cho một cuộc sống trong mơ.

Ở Eco Dream Nguyễn Xiển, chủ đầu tư xây dựng nhiều không gian công cộng như đài phun nước, quảng trường hay bể bơi bốn mùa và các sân chơi giải trí cho trẻ em. Đồng thời, các tiện ích như quán café, phòng tập Gym, Yoga hoặc các nhà hàng cũng được thiết kế để người dân được sử dụng những dịch vụ hiện đại.

Trong khu dự án này cũng có hệ thống siêu thị, trung tâm tổ chức sự kiện và rạp chiếu phim, giúp cư dân tận hưởng được tối đa nhất những tiện ích của cuộc sống hiện đại.

Không chỉ thế, an ninh của khu chung cư cũng được đảm bảo, hệ thống điện chiếu sáng và thoát nước hoặc khu để xe cũng được nhà đầu tư thiết kế sao cho hợp lý và dễ sự dụng cho cư dân.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi về những tiện ích hoặc chi phí quản lý chung cư cho những người mua nhà sớm.

Hy vọng rằng với rất nhiều tiện ích cũng như một vị trí đẹp phù hợp với công việc của bạn thì Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ là không gian sống lý tưởng và trong mơ của bạn. Nhà đầu tư đã có những kế hoạch mở bán trong thời gian cuối năm 2016, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin đầy đủ về khu chung cư này.