Chung cư Eco dream city toạ lạc tại lô đất TT5, TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang, được phê duyệt quy hoạch của UBND TP Hà nội với quy mô 02 toà căn hộ, mỗi toà cao 25 tầng. Được triển khai bởi chủ đầu tư là công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý của dự án. Hiện tại, dự án đang được triển khai thi công phần móng bởi Long Giang, dự kiến sẽ hoàn thiện xong phần móng để đủ điều kiện ra hợp đồng mua bán và chào bán vào tháng 8 tới đây.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Việt Hưng, hiện tại pháp lý dự án Eco Dream City đã hoàn thiện đầy đủ, đơn vị này cũng đã hoàn thành xong nghĩa vụ nộp thuế đất cho nhà nước. Như vậy, khách hàng sẽ có thể ký đặt mua căn hộ tại Eco dream city trong tháng 8 tới đây theo dự kiến. Mọi thông tin pháp lý sẽ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng khi đợt bán hàng thứ nhất được chào bán.

Phần diện tích, quy hoạch khuôn viên, phòng cháy chữa cháy cũng đã được phê duyệt đầy đủ. Theo đó, dự án với hơn 70% diện tích được dành cho cảnh quan cây xanh và khuôn viên sẽ đáp ứng được không gian sống trong lành cho cư dân. Hệ thống tiện ích cao cấp với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống như: bể bơi bốn mùa, phòng tập gym hiện đại, siêu thị tiện ích, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… đã được quy hoạch rõ ràng. Tất cả những tiện ích tại dự án sẽ hoàn thiện đầy đủ khi cư dân bước vào ở.

Diện tích căn hộ chung cư Eco dream city được chia nhỏ thành nhiều loại, đa dạng về tài chính cho khách hàng lựa chọn. Căn hộ nhỏ nhất với 1 phòng ngủ là căn 45m2 phù hợp với các đối tượng độc thân và các cặp vợ chồng trẻ. Lớn hơn là các loại diện tích căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ từ 60 đến 101m2. Mặt sàn căn hộ với 7 căn hộ/ sàn, 3 thang máy tốc độ cao cho một đơn nguyên (2 đơn nguyên nối thông nhau với 14 căn/sàn, 6 thang máy).

Mức giá bán được niêm yết trong đợt mở bán đầu tiên sẽ chính thức được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới. Các căn hộ được bàn giao với gói nội thất cao cấp với: sàn gỗ công nghiệp công nghệ Đức dày 12mm, trần thạch cao, thiết bị điện Schneider, thiết bị vệ sinh TOTO, bếp, tủ bếp, bếp từ bếp hồng ngoại… Tất cả các thương hiệu uy tín cung cấp vật tư, trang thiết bị nội thất sẽ được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng.

Mọi thông tin chi tiết về chung cu Eco Dream city sẽ liên tục được cập nhật tại website chính thức của chủ đầu tư này. Khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập thường xuyên để biết các thông tin về chương trình mở bán đợt đầu tiên sớm nhất và chính xác nhất!