Khu đô thị dự án Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo phong cách của một thành phố biển hồ ngay tại thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, dự án còn có rất nhiều điểm đáng chú ý. Cùng xem dự án Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt và đáng để đầu tư nhé.

Vinhomes ocean park đại đô thị đẳng cấp

Vinhomes Ocean Park đại đô thị đẳng cấp

Dự Án Vinhomes Ocean Park – Thành phố biển hồ

Như đã nói, Vinhomes Ocean Park được thiết kế như một thành phố biển hồ bởi trên tổng diện tích đất dự án là 420 ha, Tập đoàn Vingroup đã khởi công với mật độ xây dựng chỉ chiếm 19%. Các không gian được ưu tiên cho mặt nước và cây xanh. Cụ thể, diện tích mặt nước là 55 ha/ diện tích cây xanh 117 ha. Tổng thể dự án có thể thấy, mặt nước và diện tích chiếm phần lớn trong cả 4 phân khu.

Bất cứ lúc nào, người dân cũng có thể tận hưởng được sự mát mẻ, không khí trong lành mà dự án mang lại.

Bên cạnh đó, với ý tưởng được lấy từ đô thị của đất nước Singapore, các phân khu cao tầng của Vinhomes Ocean Park bao gồm: Sapphire 1, Sapphire 2, Diamond và Ruby đều được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, lộng lẫy mà vẫn phục vụ được nhu cầu cuộc sống của mọi cư dân thuộc mọi điều kiện kinh tế. Nhìn chung, Vinhomes Ocean Park đã làm rất tốt việc mang cuộc sống văn minh đến gần hơn với cư dân vùng ngoại ô của Thủ đô.

Thông tin chi tiết dự án: https://mzland.net/vinhomes-ocean-park/

Dự Án Vinhomes Ocean Park thu hút các nguồn đầu tư ngoài nước

Căn hộ Vinhomes Ocean Park là một trong những địa chỉ được các chủ sở hữu ngoài nước quan tâm. Từ năm 2018 đến nay, việc phát triển của kinh tế và xã hội Việt Nam. Nhất là ở thủ đô Hà Nội đã khiến các cư dân, các nhà đầu tư nước ngoài. Uu ái đầu tư vào các dự án bất động sản ở Việt Nam. Trong đó, Vinhomes Ocean Park được quan tâm hơn cả. Bởi dự án đến từ một chủ đầu tư uy tín cùng các tiện ích đa dạng và vị trí có tiềm năng phát triển và tăng giá khá lớn.

Biệt thự vinhomes ocean park

Biệt thự vinhomes ocean park

Nhìn chung, chắc chắn trong thời gian tới, căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ là tiêu điểm tìm kiếm. Trở thành kênh đầu tư sinh lời của các nhà kinh doanh bất động sản.

Dự án Vinhomes Ocean Park sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật. Giúp các nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội cũng như các chủ sở hữu có thể tìm thấy một nơi an cư lạc nghiệp. Cho đến khi hoàn thành, chắc chắn khu căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ còn nhiều biến động về giá cả. Vì thế, hãy liên hệ với chủ đầu tư để đặt mua ngay từ hôm nay.

Tiến độ thi công thần tốc Vinhomes Ocean Park

+ Phân khu Sapphire 2: đã cất nóc, và hiện đang được khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài và bên trong. Các hạng mục công viên gym bờ sông đã tương đối hoàn thiện. Các máy tập gym đã được lắp đặt. Cảnh quan xanh mát, bờ cát trắng và hệ thống đường dạo đã được hình thành. Bể bơi hình củ lạc cạnh nhà để xe đã được hình thành

+ Phân khu Sapphire 1: đang được xây dựng đến tầng 24-25. Một số tiện ích như trường học cạnh mặt tòa S1.11 đang được lên hình. Các không gian xung quanh đã được định hình. Khách hàng có thể tưởng tượng được độ thoáng giữa các chân tòa. Độ rộng của sân tập thể thao trong tương lai

Khu vực bãi cát dài tại bờ sông dự án: Các biểu tượng dự án như san hô đỏ đã được xây dựng xong. Phía bên trong bãi cát là hệ thống công viên BBQ và các biểu tượng của biển ( artwork với kích thước nhỏ) như san hô, cá heo…Công viên gym đã được thành hình hoàn chỉnh với các hệ thống máy tập.

Môi trường sống đẳng cấp vinhomes ocean park

Môi trường sống đẳng cấp vinhomes ocean park

Tiến độ vinhomes ocean park hoàn thành vượt dự kiến

+ Khu vực biệt thự thấp tầng: Các khu biệt thự tại san hô, ngọc trai, sao biển đang được thi công thần tốc. Khu vực thấp tầng Hải Âu view ra hồ cát trắng đã được bàn giao đến khách hàng.

+ Biển nước mặn: Biển nước mặn đang được xây dựng hoàn thiện phần đáy. Ven biển nhân tạo là cát trắng; khu vực này cũng đã được quây kính cường lực xung quanh.

+ Trung tâm thương mại Vincom Megamall: Đã hoàn thiện mặt ngoài.

+ Đại học VinUni: Đang được cấp tốc xây dựng. Hệ thống cổng trường đã được hoàn thiện. Về cơ bản, đại học VinUni được xây dựng hoàn thiện có thể lên đến 80%. Một số cảnh quan, tiện ích kèm theo sẽ được CĐT đẩy mạnh trong thời gian sắp tới.

Dự án đang được đẩy mạnh thi công. Tháng 11 chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ nhất tại Vinhomes Ocean Park

=> Tham khảo: Các tuyến xe buýt đi tới Vinhomes Ocean Park Gia Lâm