Hiện nay, trên thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều những “ ông trùm “ đầu tư rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Ở nhiều nơi của thành phố, bắt đầu có những tòa nhà cao tầng đua nhau mọc lên trong đó có dự án Iris Garden. Chủ đầu tư Vimefulland rất mạnh tay trong việc cải tiến lại Iris Garden đưa dự án lên một tầm cao mới. Vậy Vimefulland là ai? Là người có sức ảnh hưởng như thế nào với dự án?

Kết quả hình ảnh cho đôi nét về chủ đầu tư Vimefulland - dự án Iris Gardenn

Vimefulland là đơn vị thuộc tập đoàn Vimedimex Group được thành lập năm 1984. Là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Sau nhiều năm giữ phong độ ổn định trên thị trường dược phẩm, Vimedimex chuyển sang lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản đổi tên thành Vimefulland. Và kể từ đó, Vimefulland ra đời, với kinh nghiệm quản lý và có vốn tích lũy nhiều năm trên thị trường chủ đầu tư đã tận dụng hết những vốn hiểu biết của mình để tiếp quản các dự án khác nhau trên thị trường bất động sản.

Nhờ vào cố gắng và nỗ lực của mình, chủ đầu tư Vimefulland đã thành công ở nhiều dự án và khẳng định tên tuổi của mình trên lĩnh vực bất động sản. Tuy hoạt động chưa lâu và nhiều như những chủ đầu tư khác, nhưng Vimefulland luôn đảm nhận vai trò của mình trên tinh thần có trách nhiệm. Chính vì thế mà đáp trả lại những cố gắng ấy là sự thành công và có một Vimefulland vững mạnh như bây giờ.

Chủ đầu tư Vimefulland đã tận tâm và dành trọn tâm huyết của mình để xây dựng lên phân khúc nhà ở cho cư dân. Tất cả những gì mà chủ đầu tư làm cốt yếu cũng chỉ muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống ấm no hạnh phúc, ai ai cũng sở hữu cho mình một không gian riêng để sống và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Mới ra mắt không lâu, nhưng Vimefulland đã cho ra mắt rất nhiều dự án với kinh phí lên tới hàng nghìn tỷ đồng như dự án: Eden Rose, Athena Fulland, Emerald Centet Park. Điều này càng chứng tỏ Vimefulland có tiềm lực tài năng kinh tế vững chắc, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng về chủ đầu này.

Một trong những dự án lớn mà chủ đầu tư đang nắm giữ hiện nay là Iris Garden, có thể nói đây sẽ là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư. Như được biết, Vimefulland đầu tư trang thiết bị rất hiện đại, máy móc sử dụng tân tiến, nội thất sang trọng, tiện ích đầy đủ tiện nghi. Tất cả đều để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thiết yếu của cư dân. Dự án Iris Garden hội tụ rất nhiều yếu tố tiềm năng, hứa hẹn đây sẽ là tâm điểm sáng nhất khu vực Mỹ Đình và đem về cho chủ đầu tư những lợi nhuận nhất định trong thời gian tới đây.

>>> Xem thêm: Vimefulland – Chủ đầu tư phát triển các dự án BĐS hàng đầu Việt Nam