Chỉ với 1,3 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại Eco Dream City với đầy đủ trang thiết bị nội thất. Dự án toạ lạc ngay trên trục đường vành đai 3 thuận tiện giao thông di chuyển. Đặc biệt hơn nữa, dự án nằm trong quy hoạch khu đô thị Tây nam Kim Giang I là một lợi thế lớn cho cơ hội gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai. Hãy cùng phân tích những điểm mạnh đẩy lùi rủi ro khi đầu tư vào căn hộ tại chung cu Eco Dream City:

Sở hữu căn hộ Eco dream city chỉ từ 1,3 tỷ đồng

Dự án được triển khai bởi một chủ đầu tư uy tín

Tổ hợp chung cư Eco Dream city được triển khai bởi công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng, đơn vị uy tín trên thị trường với hàng loạt dự án cao cấp mang thương hiệu Eco như: Eco green city, Eco lake view, Eco green Tower… Các dự án mà Việt Hưng triển khai được tiêu thụ mạnh trên thị trường không chỉ nhờ vị trí đắc địa, giá cả phải chăng mà còn bởi yếu tố về tính thẩm mỹ bên trong thiết kế căn hộ và đặc biệt các dự án mà đơn vị này triển khai luôn được đảm bảo tiến độ theo đúng dự kiến.

Eco Dream city được thi công phần móng bởi nhà thầu Long Giang và thi công phần thân bởi Xuân mai corp. Cả hai đơn vị thi công này đều có tiếng tăm lớn trên thị trường và luôn thi công đảm bảo tiến độ dự án. Trước đó, Việt Hưng đã tạo dựng được uy tín lớn đối với khách hàng khi bàn giao tổ hợp Eco green city sớm 2 quý so với dự kiến.

Quy hoạch phát triển trở thành trung tâm mới của TP đến năm 2020

Khu đô thị Tây nam Kim Giang I đang có những bước chuyển mình vượt trội trong vài năm trở lại đây. Nhờ sở hữu địa thế đẹp và là khu đất trống chưa hình thành dân cư vì vậy các dự án được quy hoạch một cách đồng bộ đi kèm hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Dự kiến theo quy hoạch của UBND TP Hà nội, khu vực này sẽ trở thành trung tâm mới phía Tây nam thủ đô tới năm 2020.

Xung quanh chung cu Eco Dream City là hàng loạt các dự án cao cấp khác mang thương hiệu lớn như: The manor central park với quy hoạch gần 200ha của tập đoàn Bitexco, Housinco grand Tower của Housinco, Eco green city, và các dự án liền kề biệt thự khác… Tất cả sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực trong tương lai gần. Không có lý do gì, giá trị đầu tư mà khách hàng tin tưởng vào Eco Dream City lại không gia tăng một cách mạnh mẽ.

Gói vay 0% giúp giảm thiểu rủi ro khi đầu tư

Ở một số dự án khác, để quyết định đầu tư vào một dự án nào đó, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về số vốn mà mình có để tránh tình trạng hạn hẹp tài chính gây ra nhiều rủi ro khi đầu tư vào căn hộ. Tuy nhiên, nỗi lo đó dường như tan biến khi đầu tư vào căn hộ tại dự án Eco Dream city. Với căn hộ chỉ từ 1,3 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn đầu tư dài hạn với gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà mà chủ đầu tư Việt Hưng hỗ trợ cho khách hàng. Như vậy, chỉ với 25% đợt đầu tiên, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án, sau đó sử dụng gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà, đợi tới khi giá trị đầu tư lên cao nhất để thu hồi vốn và phần lời.

Không chỉ vậy, một số nhà đầu tư khác lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê. Bởi ở thời điểm hiện tại, giá cho thuê tại khu vực cũng đã rất cao dao động từ 6,5 – 13 triệu/ tháng. Hơn thế, trong vài năm tới khi tập đoàn Samsung và Mitsubishi hoàn thành xong trụ sở mới trong khu đất của The manor central park gần đó, tỷ lệ người nước ngoài chuyển sang khu vực này sinh sống sẽ tăng lên đáng kể, đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm thuê với mức giá cao cũng theo đó tăng lên.

Với số vốn mỏng bạn đã có thể chớp lấy cơ hội đầu tư căn hộ tại dự án Eco dream city ngay từ đợt mở bán đầu tiên dự kiến tháng 8/2017 tới đây. Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng xem trong website