Hiện vẫn chưa rõ thông tin chính xác về ngân hàng bảo lãnh cho dự án chung cư Eco Dream khu Nguyễn xiển nhưng đơn vị tài trợ vốn cho dự án được hé lộ là đối tác từ ngân hàng Liên Việt Post Bank. Nếu như theo các dự án trước đây mà Việt Hưng triển khai thì khách hàng quan tâm tới dự án Eco dream sẽ không phải lo lắng về tiến độ cũng như việc bảo lãnh về ngân hàng tại dự án này.

Chung cư Eco dream được triển khai bởi công ty TNHH MTV Eco dream và Việt Hưng hợp tác phát triển. Dự án với quy mô 2 toà căn hộ mỗi toà cao 27 tầng có chung 3 tầng hầm nằm trên khu đất rộng 5.430m2. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 350 tỷ đồng được tài trợ bởi ngân hàng Liên Việt Post Bank.

Theo dự kiến, khách hàng mua căn hộ tại chung cu Eco Dream sẽ được sử dụng gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà. Gói vay sẽ kéo dài trong khoảng 2 năm nhưng có thể kết thúc sớm khi chủ đầu tư hoàn thiện bàn giao nhà sớm cho khách hàng. Đây cũng được xem là một hình thức cam kết đánh vào thực tế thi công dự án. Ngân hàng Liên Việt sẽ giải ngân cho khách hàng mua nhà dự án và thế chấp bằng chính hợp đồng mua bán căn hộ. Ngoài ra, khách hàng còn được ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn.

Với gói vay 0% này, chủ đầu tư MTV Eco dream luôn chắc chắn và cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng dự án theo dự tính. Được thi công bởi nhà thầu Xuân mai corp theo công nghệ thi công mới là công nghệ tấm tường Acotec và bê tông ghép, dự án Eco Dream theo dự kiến được hoàn thành sau 2 năm xây dựng.

Về vấn đề tiến độ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ tại chung cư Eco Dream Nguyễn xiển bởi uy tín mà chủ đầu tư có được và cả uy tín từ phía nhà thầu thi công. Về vấn đề bảo lãnh số vốn bỏ vào trong quá trình xây dựng dự án đang được chủ đầu tư MTV Eco dream lựa chọn đối tác ngân hàng. Tuy nhiên, ở thời điểm ra hợp đồng mua bán khách hàng chỉ cần thanh toán 25% để ký hợp đồng mua bán còn lại có thể sử dụng gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà. Nếu không sử dụng gói vay từ ngân hàng khách hàng có thể nhận khoản chiết khấu 2,5% tổng giá trị căn hộ trước thuế.

Mọi thông tin trên đây là thông tin dự trù từ phía chủ đầu tư. Thông tin chính xác sẽ liên tục được cập nhật tại website khi chủ đầu tư đưa ra công văn bán hàng.