Cùng với sự phát triển không ngừng của đô thị hóa, cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Cùng với nhu cầu cấp thiết về nhà ở, các chủ đầu tư không ngừng tung ra thị trường các sản phẩm dự án chung cư của mình. Tuy nhiên khách hàng hiện nay đã có yêu cầu cao hơn không chỉ là một nơi để ở, mà nơi ấy phải là nguồn sống mới. Chính vì vậy các căn hộ xanh đang được khách hàng hết sức ưa chuộng.

CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI ĐỀ CAO KHÔNG GIAN SỐNG

Trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta đã có những bước tiến vượt trội, kéo theo cuộc sống của mọi người dần khá lên. Cùng với đó nhu và yêu cầu cũng tăng lên rõ rệt. Điều này được thể hiện rõ rệt qua những tiện ích ở mỗi dự án chung cư được tung ra thị trường. Khối dự án trong phân vùng trung và cao cấp có sự tăng trưởng rõ rệt. Mỗi chủ đầu tư đều rất mạnh tay vào việc xây dựng các tiện ích trong khu cũng như trong từng căn hộ.

Giữa nguồn cung đa dạng, người dân đã có sự lựa chọn thoải mái hơn, và thiên về chất lượng cuộc sống bản thân. Bởi vậy hầu như các dự án căn hộ ven sông, hồ luôn được khách hàng săn đón nhiều hơn. Sở hữu một căn nhà “đắc thủy tài lộc” sẽ mang đến cho gia chủ vượng khí dồi dào, phú quý viên mãn. Ngoài ra, sống gần sông, hồ còn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ việc hít thở bầu không khí trong lành, làn gió tự nhiên mang theo hơi nước mát cùng ánh sáng chan hòa giúp tinh thần sảng khoái, thư thái.

Sau những giờ làm việc căng thẳng hay phải bươn trải bộn bề để kiếm tiền thì mỗi chúng ta đều mong muốn trở về căn nhà nhỏ để được hưởng giây phút bình yên, không gian tĩnh lặng với không khí thoáng mát trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Nằm ở trung tâm, ngã ba giao thoa giữa 3 quận: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, dự án chung cư Eco Dream trên con đường Nguyễn Xiển đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi chủ đầu tư Việt Hưng quyết định xây dựng dự án theo mô hình xanh.

Không gian xanh bao quanh dự án Eco Dream

Đầu tiên phải kể đến thiết kế nội khu bao quanh dự án. Toàn bộ diện tích nội khu đã được chủ đầu tư cho xây dựng cây xanh. Xung quanh khu quảng trường cũng như các lối nhỏ liên kết giữa các tòa đều được đan xen trồng hoa xen lẫn cây cảnh tạo nên một khối xanh thống nhất, hài hòa.

Ở ngoài là vậy, còn ở trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư cũng khéo léo thiết kế trên các lô gia có khoảng không để trồng cây hoa cảnh nhỏ. Hay trải nghiệm thú vui điền viên mỗi ngày được tự tay chăm chút và dõi theo sự phát triển của vườn rau mini xanh mượt. Nổi bật trong thiết kế của Eco Dream chính là các lô-gia đặc biệt thoáng rộng với tầm nhìn khoáng đạt, chỉ cần kê thêm bộ bàn ghế nhỏ xinh là đã bạn đã sở hữu ngay một nơi để thư giãn xanh tuyệt vời.