Nắm bắt nhu cầu an cư tại khu vực Hoàng Mai của người dân, chủ đầu tư Bea Holding đã phát triển dự án chung cư Bea Sky. Không chỉ mang đến nơi an cư lý tưởng cho hàng nghìn người dân, đây cũng là cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thứ cấp muốn “đầu tư lướt sóng”.

Nằm trên mặt đường Đại lộ Chu Văn An và cách mặt đường Vành đai 3 chỉ 300m, cư dân Bea Sky được hưởng lợi lớn từ hạ tầng khi nằm ở cửa ngõ nút giao giữa hai tuyến đường huyết mạch phía Tây Nam Hà Nội. Đặc biệt từ sau khi tuyến đường nghìn tỷ nối Vành đai 3 và đường 70 thông xe. Sau đây là 5 lưu ý khi đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư Bea Sky để đạt lợi nhuận tốt nhất

1. Lựa chọn sản phẩm có đầy đủ pháp lý

Hiện nay, điều đầu tiên mà nhà đầu tư nên quan tâm khi đặt mua BĐS có lẽ chính là vấn đề pháp lý. Pháp lý không ổn, chưa đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh, mua bán; thì nhà đầu tư sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong quá trình chuyển nhượng lại căn hộ. Đồng thời, điều này cũng sẽ gây khó khăn khi nhà đầu tư muốn sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư.

Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư nên kiểm tra các thông tin về giấy phép kinh daonh của chủ đầu tư, các giấy tờ hoàn thành lệ phí đất, phê duyệt dự án, giấy phép xây dựng,.. Đối với căn hộ chung cư Bea Sky, vì dự án đã đủ điều kiện mở bán nên nhà đầu tư có thể yên tâm về pháp lý dự án.

2. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Trong một dự án bất động sản, chủ đầu tư sẽ là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và giá trị dự án. Khi lựa chọn mua căn hộ chung cư Bea Sky đến từ chủ đầu tư Bea Holding thành viên của Hải Phát Group, nhà đầu tư có thể tin tưởng đã trao niềm tin đúng chỗ. Là chủ đầu tư đầy kinh nghiệm với nhiều dự án khu đô thị, hạ tầng cầu đường, nhà xưởng công nghiệp, chung cư,….chất lượng, chắc chắn chủ đầu tư Bea Holding sẽ không làm quý nhà đầu tư thất vọng.

3. Chọn những căn hộ đẹp, vị trí đẹp và có độ khan hiếm nhất định

Lợi nhuận trong thương vụ “đầu tư lướt sóng” sẽ phụ thuộc vào giá trị căn hộ chung cư gia tăng theo thời gian. Vì vậy, để đạt được lợi nhuận tối ưu, nhà đầu tư cần chọn những căn hộ đẹp ( thiết kế đẹp, phong thủy đẹp, hướng view đẹp và có độ khan hiếm nhất định).

4. Chọn thời điểm thích hợp để mua vào, bán ra

Thông thường, nhà đầu tư lướt sóng sẽ chọn thời điểm mua vào là thời điểm mở bán đợt 1 hoặc còn đang đặt cọc giữ chỗ. Đây sẽ là lúc căn hộ có mức giá ưu đãi nhất, bảng hàng lại còn nhiều để tha hồ lựa chọn.

Còn thời điểm bán ra lý tưởng, thường là khi dự án sắp cất nóc hoặc chuẩn bị bàn giao, hoặc 6 tháng sau khi bàn giao. Những khoảng thời gian này thì dự án đã tạo được thị trường nhất định, căn hộ tăng giá mạnh nên là thời điểm chính xác nhất để “bán ra”.

5. Nên sử dụng đòn bẩy tài chính (vốn vay ngân hàng)

Khi “đầu tư lướt sóng”, nếu nhà đầu tư chọn vay vốn ngân hàng thì sẽ có thêm rất nhiều ưu thế. Thứ nhất, nhà đầu tư chỉ cần sử dụng số lượng vốn ít đi rất nhiều so với cách mua căn hộ thông thường. ( Ban đầu chỉ cần đóng 25 – 30% bạn đã được ký HĐMB, chưa kể bạn lại còn vay ngân hàng, số tiền phải đóng ban đầu sẽ giảm đi).

Thứ hai, trong quá trình chờ căn hộ chung cư tăng giá, nhà đầu tư thường sẽ không phải trả lãi hay vốn vay vội (vì nhiều dự án có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà). Nhà đầu tư có thể thoải mái xoay vốn, điều chỉnh dòng tiền đầu tư. Thứ ba, vay vốn ngân hàng sẽ giúp bạn đề phòng rủi ro khi giá căn hộ chưa tăng cao hoặc chưa thanh khoản được. (Lãi suất ngân hàng 0% chắc chắc thấp hơn tỷ lệ sinh lời khi bán căn hộ về sau. Thứ tư, vay ngân hàng cxung là cách giúp nhà đầu tư thẩm tra pháp lý dự án trước khi quyết định đặt mua.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển, rất mong quý khách hàng có thể tham khảo để đạt được lợi nhuận tốt nh ất khi đầu tư.